Biện pháp tự nhiên trong việc điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn là một trong những rối loạn phổ biến ở nam giới. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do sự suy giảm mạnh nồng độ testosterone. Theo thống kê gần đây, rối loạn ảnh hưởng đến khoảng 5% nam giới ở độ tuổi trên 45 và khoảng 20-25% nam giới trên 60 tuổi.

có thể được chữa khỏi, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta chủ yếu tập trung vào biện pháp tự nhiên điều trị bởi chỉ có điều trị bằng phương pháp tự nhiên mới không để lại tác dụng phụ và hiệu quả được lâu dài hơn. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!.


Biện pháp tự nhiên

Tỏi

Một trong những nguyên nhân chính của rối loạn cương dương là thiếu lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Trong khi đó, tỏi có tác dụng lưu thông máu và giúp gia tăng áp lực, từ đó kích thích máu đến bộ phận này. Ngoài ra, tỏi còn chứa rất nhiều khoáng chất giúp tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

Thịt bò

Thịt bò rất giàu kẽm và là một trong những biện pháp tự nhiên quan trọng trong điều trị rối loạn cương dương. Mặt khác, theo nhiều nghiên cứu thì thịt bò còn có khả năng nâng cao số lượng cũng như chất lượng tinh trùng ở nam giới.


Lựu

Lựu được biết đến là “siêu” thực phẩm vì rất nhiều lý do khác nhau. Thứ nhất, lựu chứa khá nhiều khoáng chất và vitamin thiết yếu chữa chứng bất lực ở nam giới. Thứ 2, sự kết hợp phong phú của chất chống oxy hóa trong lựu giúp nâng cao số lượng tinh trùng ở nam giới. Không những thế, lựu còn có thể tăng kích cỡ “cậu nhỏ” một cách tự nhiên nhất.

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học về nước lựu đối với sức khỏe nam giới cho rằng, nước lựu có thể làm tăng năng lượng và sức chịu đựng của nam giới, cải thiện lưu lượng máu đến khu vực trọng điểm của cơ thể và ..

Socola đen

Socola đen có chứa L-Arginine HCL, một acid amin có tác dụng tăng gấp đôi số lượng tinh trùng và khối lượng tinh dịch của các quý ông. Mặt khác, socola đen có chứa flavonoid giúp lưu thông máu đến bộ phận sinh dục ở nam giới. Hơn thế nữa, socola đen còn làm giảm nồng độ cholesterol – được xem là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Chuối

Một quả chuối mỗi ngày chắc chắn sẽ đẩy lùi tình trạng “khó nói” của các quý ông. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chuối có chứa bromelain, một loại enzym quan trọng có tác dụng điều tiết hormone giới tính trong cơ thể. Bên cạnh đó, chuối rất giàu vitamin A và B1 – yếu tố làm tăng sức chịu đựng và tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.

Hàu

Đây là một trong những thực phẩm “vàng” có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Ngoài ra, hàu còn làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Quả óc chó

Arganine – một thành phần tự nhiên quan trọng trong việc làm tăng số lượng tinh trùng được tìm thấy trong quả óc chó. Arganine hỗ trợ tinh hoàn sản xuất tinh trùng. Mặt khác, quả óc chó cũng chứa axit Omega-3 giúp điều hòa lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bơ rất giàu axit folic, vitamin và một loạt các khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sự linh động của tinh trùng. Đây là một trong những biện pháp tự nhiên hiệu quả trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương.

Măng tây

Măng tây rất giàu chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe, đặc biệt sức khỏe nam giới. Đây còn là một trong các loại thực phẩm hiệu quả nhất để tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

Tập thể dục

Tập thể dục được xem là điều kiện cần và đủ để có một cơ thể cường tráng, đồng nghĩa với việc cơ thể không chứa quá nhiều chất béo, dẫn đến việc sản xuất tinh trùng sẽ tự động được nâng cao. Hơn nữa, luyện tập thể dục còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện tỷ lệ trao đổi chất.

Tập yoga

Yoga cũng là một trong những cách hiệu quả để chữa trị rối loạn cương dương. Nó giúp điều chỉnh lưu lượng máu trong cơ thể và kích thích bộ phận sinh dục ở namg giới.

Rau bina và rau lá xanh

Giàu chất chống oxy hóa và kẽm, rau bina và các loại rau lá xanh khác hiệu quả trong việc điều trị rối loạn cương dương ở các quý ông.

Đậu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đậu rất giàu kẽm. Chúng là một biện pháp tự nhiên, hoàn hảo trong việc điều trị rối loạn cương dương và tăng cường ham muốn ở nam giới.

Nấm

Nấm giàu kẽm và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của nam giới. Ngoài việc điều trị rối loạn cương dương thì nấm còn có tác dụng tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Hạnh nhân

Giống như quả óc chó, hạnh nhân cũng được xem là thực phẩm “vàng” trong việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *